ข่าวประชาสัมพันธ์
รับสมัครนักเรียนโครงการพัฒนาและส่งเสริมความสามารถพิเศษ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ (SM
โรงเรียนหงษ์เจริญวิทยาคม ได้จัดโครงการพัฒนาและส่งเสริมความสามารถพิเศษ ด้านวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ (SMEP) ปั้นดาวหงษ์เจริญ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕